Vận tải hàng hóa, vận tải đường biển, ô tô vận tải

underfined   underfined

Tham dự tọa đàm tại Bắc Ninh

Phương Nam tham dự tọa đàm “Xây dựng vùng nguyên liệu và ký kết hợp tác hỗ trợ nông dân sản xuất, tiêu thụ an toàn”

 

 Chiều ngày 22/11/2019, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức tọa đàm “Xây dựng vùng nguyên liệu và ký kết hợp tác hỗ trợ nông dân sản xuất, tiêu thụ an toàn”. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo của các Sở, Ban ngành liên quan của tỉnh, các hộ nông dân tiêu biểu, các doanh nghiệp đang cung ứng các dịch vụ nông nghiệp và tiêu thụ nông sản trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành cho biết, những năm qua, tỉnh Bắc Ninh đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích trong sản xuất nông nghiệp. Theo xu hướng phát triển sản xuất nông nghiệp hiện nay, ngoài ápd ụng khoa học kỹ thuật để tăng năng suất, chất lượng nông sản thì tỉnh cũng quan tâm đến vấn đề ổn định đầu ra cho sản phẩm, giúp người sản xuất yên tâm đầu tư về đất đai, cây, con giống, hạ tầng cơ sở, trang thiết bị sản xuất. Đồng thời, giúp doanh nghiệp sản xuất tiêu thụ vật tư nông nghiệp bảo đảm chất lượng, giá thành hợp lý, ant oàn với con người và môi trường.

Là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác hỗ trợ nông dân, Phương Nam đưa ra tham luận “Giải pháp đẩy mạnh cung ứng chế phẩm vi sinh tạo sản phẩm nông nghiệp an toàn, góp phần ổn định đầu ra cho nông sản”. Qua đó thấy được những lợi ích của việc đưa chế phẩm vi sinh vào trong sản xuất nông nghiệp, giúp bà con nông dân được tiếp cận những tiến bộ khoa học mới, tạo ra sản phẩm an toàn, hướng đến một nền nông nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời chỉ ra các bài học kinh nghiệm để công tác triển khai được tốt hơn trong các năm tiếpt heo.

Nhân dịp này,  Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Ninh đã ký kết chương trình hợp tác với các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ nông dân sản xuất và tiêu thụ nông sản.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:

 

 

 

 

TƯ VẤN TRỤC TUYẾN

+84 977 30 22 88
PADCO

padcoltdvn@gmail.com