Vận tải hàng hóa, vận tải đường biển, ô tô vận tải

underfined   underfined

Sản phẩm Sumitri

 

 

Nguồn nấm đối kháng Trichoderma ssp được phân lập và nhân nuôi bằng công nghệ cao phân tách bào tử nên khả năng nhân nhanh số lượng và hoạt động phân hủy hữu cơ theo hướng tạo nên các chất hữu cơ dễ tan, dễ tiêu có lợi cho sự phát triển của bộ rễ cây trồng, không tạo nên các độc tố gây hại cho sự phát triển của bộ rễ (cây lúa sẽ không bị bệnh vàng lá nghẹn rễ); Do là bào tử nên Trichderma của sản phẩm dễ dàng sử dụng, có thể trộn với các loại phân khác (NPK, Urê, Lân các loại, NPK, ủ phân chuồng, …) để bón cho cây trồng.

Hàm lượng acid humic cao (tối thiểu 20%) mà đặc biệt là hàm lượng acid fulvic rất cao (tối thiểu 10%) giúp cho bộ rễ cây trồng phát triển rất khỏe mạnh.

Sử dụng SUMITRI để xử lý rơm rạ thành phân bón hữu cơ ngay tại ruộng: với chi phí phí thấp và không tăng công xử lý. Mỗi ha sử dụng 3-5 kg trộn cùng với phân bón lót hoặc đất bột rải đều ra ruộng sau khi rơm rạ đã được cày vùi. Sau xử lý 7-10 ngày rơm rạ sẽ hoai mục. Việc sử dụng này sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30-50% lượng phân lân và 15-30% lượng phân đạm, hạn chế sử dụng thuốc BVTV đặc biệt là thuốc trừ bệnh rất ít phải sử dụng, đồng thời không làm trễ thời vụ, không phải đốt đồng gây ô nhiễm môi trường và làm phát thải khí nhà kính.

SUMITRI cũng có thể được sử dụng như một loại phân bón vi sinh để bổ sung nguồn hucmic và fulvic cho đất, đồng thời phòng chống các bệnh hại cho cây trồng như bệnh thối rễ, thối thân cây họ có múi, bệnh lở cổ rễ, chết rạm cây con, …

TƯ VẤN TRỤC TUYẾN

+84 977 30 22 88
PADCO

south.agrico@gmail.com