Vận tải hàng hóa, vận tải đường biển, ô tô vận tải

underfined   underfined
Các tin khác

Giới thiệu Công ty

 

 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP PHUONG NAM (PADCO)

 

 

 

Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam (Phuong Nam Agricultural Development Co. Ltd. - PADCO®) đã được thành lập với mục đích tham gia chương trình ươm tạo doanh nghiệp của Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh (xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh). Hiện nay PADCO đang là thành viên chính thức của Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh. Để đáp ứng được là thành viên của khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP. HCM, PADCO đã và đang sở hữu cũng như tiếp quản những tiến bộ khoa học kỹ thuật về lĩnh vực nông nghiệp ở cả trong và ngoài nước như các giống cây trồng mới, các sản phân phân bón sinh học, phân bón vi sinh, các chế phẩm sinh học hiện đại cùng với quy trình sản xuất và chế biến.

 

Hiện nay chúng tôi đã và đang hợp tác với các cơ quan, đơn vị nghiên cứu, khoa học công nghệ trong và ngoài nước để phát triển, nâng cấp sản phẩm. Ở trong nước là các viện nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên ngành nông nghiệp, sinh học, vi sinh,  … Ở ngoài nước chúng tôi đã có các đối tác ở các nước Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Cộng hòa Pháp và không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác tiên tiến trên thế giới.

 

Chính nhờ định hướng nghiên cứu hợp tác phát triển của PADCO mà hiện nay các dòng sản phẩm hiện nay của PADCO đã khá đa dạng về chủng loại và đều đạt hàm lượng khoa học công nghệ cao, các sản phẩm chính hiện nay của PADCO đang sản xuất, kinh doanh gồm:

 

  1. Giống ngô lai đơn nhập khẩu độc quyền, xuất xứ Thái Lan MAX07
  2. Chế phẩm vi sinh SUMITRI: phân hủy rơm rạ thành phân bón ngay tại ruộng mà không tốn thời gian và tăng công xử lý; xử lý rơm rạ cho canh tác lúa tôm hiệu quả
  3. Phân bón hữu cơ AHUCOMAX
  4. Phân hữu cơ vi sinh ABI-KENTOMIUM
  5. Phân hữu cơ vi sinh ABI-META
  6. Phân hữu cơ vi sinh ABI-BB
  7. Phân hữu cơ vi sinh ABI-PS
  8. Phân hữu cơ vi sinh ABI-PALI

 

Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cao cấp với tiêu chí áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất, áp dụng công nghệ cao để cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho người sử dụng với giá cả hợp lý. Các sản phẩn của chúng tôi luôn hướng tới nền nông nghiệp công nghệ cao nhưng dễ dàng được áp dụng vào sản xuất phù hợp với tập quán của nông dân Việt Nam chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Phát triển công nghệ cao – Gắn kết vào truyền thống” là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sản phẩm của PADCO. Đồng thời, tiêu chí phát triển của PADCO là: “Công nghệ cao – Tạo phồn thịnh” chính là xu thế hiện nay của xã hội hội nhập tiên tiến.

 

Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam – PADCO trân trọng giới thiệu đến Quý vị và mong muốn được hợp tác để cùng nhau phát triển.

                                                                                                                                                           Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                  GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                           Phạm Xuân Hưng

TƯ VẤN TRỤC TUYẾN

+84 977 30 22 88
PADCO

padcoltdvn@gmail.com